Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì? Tổng Hợp Các Loại Cây Hợp Tuổi Nhất

tuổi ngọ hợp cây gì
Rate this post

Chủ đề về người tuổi Ngọ hợp cây gì đang được nhiều người quan tâm và bàn tán. Chính bạn là người tuổi ngọ và đang muốn tìm một loại cây trồng để thu hút được tài lộc. Nếu bạn muốn biết được điều này hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, vựa cây xanh sẽ giải đáp 1 cách chi tiết nhất nhé.

Tổng quan về người tuổi Ngọ 

Người tuổi Ngọ thường yêu thích sự độc lập và đổi mới nên thường khó có được công việc ổn định. Tuy nhiên, họ có khả năng quan sát tốt và đầu óc vô cùng nhanh nhạy nên con đường công danh của họ thuận lợi.

Với tính cách của họ thì sẽ không chấp nhận ràng buộc từ bất cứ cái gì. Những người tuổi Ngọ thường có cái tôi rất cao  luôn cho mình là đúng, và không quan tâm đến quan điểm của người khác. Ngoài ra, họ cũng rất yêu thích các môn thể thao vận động. Họ siêng năng tập luyện để đạt được những thành quả tốt nhất.

Đặc biệt, người tuổi Ngọ sẽ có một tinh thần lạc quan vô cùng đáng nể. Họ sẽ luôn vui tươi và yêu đời kể cả khi công việc hay chuyện tình cảm gặp trục trặc. Ở bên trong con người tuổi Ngọ luôn có một luồng sinh khí mãnh liệt khiến những người xung quanh cũng cảm thấy thoải mái. Nhờ vậy mà họ luôn được bạn bè và người thân cực kỳ yêu mến.

tuổi ngọ hợp cây gì

Người tuổi Ngọ luôn có tinh thần lạc quan và yêu đời 

Những năm sinh thuộc tuổi Ngọ 

Trước khi đi tìm hiểu người tuổi Ngọ hợp cây gì, chúng ta hãy cùng điểm qua các năm sinh gắn liền với tuổi ngọ đã nhé.

  • Canh Ngọ sinh năm 1990
  • Nhâm Ngọ sinh năm 1942, 2002
  • Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014
  • Bính Ngọ sinh năm 1966
  • Mậu Ngọ sinh năm 1978

Tuổi Ngọ hợp cây gì theo các năm sinh

Tuỳ vào mỗi năm khác nhau mà người tuổi Ngọ sẽ thích hợp với những loại cây cụ thể như sau.

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với cây phong thuỷ nào?

Người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, những người sinh năm 1990 sẽ hợp với màu nâu và vàng. Để thu hút được tài lộc và may mắn, người tuổi Ngọ  nên chọn trồng cây Lưỡi Hổ Vằn, cây Trầu Bà Vàng, cây Sen Đá Nâu và cây Vạn Lộc. Người sở hữu bản mệnh này chỉ cần chọn những cây mang sắc vàng hoặc sắc nâu thì sẽ thu hút được may mắn và tiền tài.

tuổi ngọ hợp cây gì

Tuổi canh ngọ sẽ hợp với cây Trầu Bà 

Tuổi Ngọ trồng cây gì nếu sinh năm 1942 và 2002  

Nếu bạn sinh năm 1942 hay 2002 sẽ thuộc tuổi Nhâm Ngọ và mang mệnh mộc. Vì là mệnh Mộc nên những người sở hữu năm sinh này thường rất dễ lựa chọn các loại cây phù hợp với bản thân mình. Một vài loại cây hợp với tuổi Nhâm Ngọ có thể kể đến như: Cây Bàng Singapore, cây Kim Ngân, cây Phát Tài, cây Sen Đá.

Cây cảnh hợp với tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Tuổi Mậu Ngọ sẽ là những người sinh năm 1978 và theo luật ngũ hành thì họ thuộc mệnh Hoả. Chính vì thế người có bản mệnh này sẽ hợp với tông màu đỏ,  cam, hồng và tím. Như vậy, khi lựa chọn cây trồng cho hợp phong thủ bạn nên ưu tiên những cây trồng có màu nóng như Hoa Trạng Nguyên hay cây Hồng Môn….

tuổi ngọ hợp cây gì

Tuổi Mậu Ngọ nên trồng cây Hồng Môn để thu hút tài lộc 

Tuổi Giáp Ngọ nên trồng cây gì để hợp phong thuỷ

Đối với những người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 và 2014 thuộc mệnh Kim. Bạn nên lựa chọn trồng các loại cây như: Cây Đế Vương, cây Sen Đá, cây Kim Ngân, cây Ngọc Ngân, cây Lưỡi Hổ, cây Cau Tiểu Trâm. Bởi mệnh Kim thì rất hợp với màu trắng và vàng. Mà các loại cây cừa rồi lại mang màu sắc tương sinh với mệnh của gia chủ Giáp Ngọ. các loại cây này sẽ giúp mang đến rất nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Cây cảnh hợp với tuổi Bính Ngọ 1966  – Tuổi Ngọ hợp cây gì?

Người sinh năm 1966 thuộc tuổi Bính Ngọ và có mệnh Thuỷ, vậy nên màu sắc tương sinh với bản mệnh này là màu xanh nước biển hoặc màu trắng. Một số loại cây phù hợp với người tuổi Bính Ngọ đó là: cây Lan Chi, cây Phát Tài, cây Lưỡi Hổ, cây Cung Điện Vàng, cây Kim Tiền và cây Hoa Giấy màu trắng. khi trồng loại cây này gia chủ sinh năm 1966 sẽ thu hút được nhiều tài lộc cũng như may mắn.

tuổi ngọ hợp cây gì

Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thuỷ nên trồng cây Lan Chi 

Lời kết

Sau khi đã đọc qua bài viết này của chúng tôi, chắc hẳn rằng bạn cũng đã phần nào hiểu được tuổi Ngọ hợp cây gì rồi đúng không nào. Nếu độc giả cũng mang tuổi Ngọ hãy xem năm sinh của mình phù hợp với loại cây nào nhất nhé. Chúc tất cả các bạn đọc bài sẽ luôn gặp nhiều may mắn cũng như thành công trong cuộc sống nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *