Tuổi Giáp Tý Nên Trồng Cây Gì Trước Nhà Để Mang Lại Vận May?

tuổi giáp tý nên trồng cây gì trước nhà
Rate this post

Tuổi Giáp Tý nên trồng cây gì trước nhà để hợp mệnh và mọi điều suôn sẻ được nhiều gia chủ hết mục quan tâm. Nhiều người tin rằng trồng đúng cây hợp với phong thủy sẽ giúp gia đạo thu hút may mắn, tài lộc, mọi việc trong công việc lẫn cuộc sống đều trở nên tốt đẹp, hanh thông. Ngay sau đây hãy cùng vựa cây xanh làm rõ vấn đề này nhằm giúp người Giáp Tý chọn được những cây phong thủy phù hợp với mình.

Tuổi Giáp Tý nên trồng cây gì trước nhà là tốt nhất?

Việc chọn cây trang trí nhà hay nơi làm việc rất quan trọng đối với vận khí của mỗi người. Theo quan niệm phong thủy, Giáp Tý là tuổi có khả năng lãnh đạo và quản lý tốt, có mệnh vượng tiền tại và phúc lộc dồi dào. Tuy nhiên, họ thường không biết kiểm soát chi tiêu cũng như quản lý tài chính của mình. Trồng những loại cây phong thủy có thể giúp họ quản lý tiền và nắm bắt cơ hội làm giàu tốt hơn.

Tuổi Giáp Tý nên trồng cây gì trước nhà hợp với cây trúc

Cây trúc thuộc họ nhà măng tre, có vóc dáng thanh mảnh, cao lớn nên rất thích hợp để trồng trước hoặc trong vườn nhà. Cây trúc có ngoại hình đẹp, thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ và mang lại không gian xanh mát cho gia đạo.

Đây còn là loại cây phong thủy rất phù hợp với người tuổi Giáp Tý bởi trúc là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, luôn bình tĩnh để đối đầu với mọi nghịch cảnh trong cuộc sống. Cây trúc còn gửi gắm thông điệp ý nghĩa rằng bạn sẽ tự vượt qua mọi sự khó khăn trong cuộc sống bằng chính trí tuệ và sự bền bỉ của mình.

tuổi giáp tý nên trồng cây gì trước nhà

Cây trúc rất phù hợp với gia chủ có tuổi Giáp Tý

Cây bạch mã rất phù hợp để trồng trước nhà người tuổi Giáp Tý

Khi tìm hiểu tuổi Giáp Tý nên trồng cây gì trước nhà, không thể bỏ qua giống cây bạch mã biểu tượng của sự may mắn và thu hút tài lộc. Theo phong thủy, cây bạch mã là vận phát tài của người Giáp Tý mệnh Kim và mệnh Thủy.

Bạch mã ít ra hoa nên nếu trồng được hoa của loài cây này thì cũng được xem là điều may mắn hiếm gặp trong cuộc sống. Hoa bạch mã được tập trung thành từng cụm màu trắng vàng, được bao bọc bởi mo hoa trắng muốt tinh khiết. Tuy cây bạch mã chưa được quá nhiều người biết đến nhưng lại là loại cây phong thủy rất tốt, được cho là có khả năng mang lại vận may, tài lộc cho người trồng nó.

Cây kim tiền dễ trồng và mang lại vận may cho người tuổi Giáp Tý

Cây kim tiền có hình dáng mập từ gốc đến thân, bộ rễ chùm và màu lá xanh mướt thích mắt. Loại cây này không cần hấp thụ ánh sáng mạnh nên có thể trồng trước nhà hay trong nhà, tùy theo sở thích của gia chủ. Ngoài ra, kim tiền còn là giống cây ưa khô cạn nên không cần tưới nước thường xuyên

Xét theo quan niệm phong thủy, cây kim tiền là cây kim phát tài với hình dạng thân vươn cao, lá xanh hướng lên trên. Hình ảnh này làm ta dễ liên tưởng đến bàn tay hứng vận may trời ban, do đó lúc nào cũng đủ đầy về tiền bạc, vật chất. Loại cây này có khả năng thu hút vận may, tiền tài như đúng tên gọi của nó, giúp người tuổi Giáp Tý có thể kiểm soát tiền bạc, tăng nguồn tài chính của mình.

tuổi giáp tý nên trồng cây gì trước nhà

Tuổi Giáp Tý nên trồng cây gì trước nhà có cây kim tiền

Cây nào hợp để trồng ngoài trời với tuổi Giáp Tý?

Nếu trồng ngoài trời, gia chủ tuổi Giáp Tý nên ưu tiên những loại cây như cây phát tài, cây mai hay cây kim ngân. Đây đều là những loại cây có khả năng tăng vượng khí, thu hút tài lộc cho người trồng. Ngoài ra, còn sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, cứng cáp làm tăng thêm nét đẹp cho không gian ngoại thất.

tuổi giáp tý nên trồng cây gì trước nhà

Một số loại cây rất tốt để trồng ngoài trời cho nhà người tuổi Giáp Tý 

Tuổi Giáp Tý không nên trồng những loại cây cảnh nào?

Theo quan niệm phong thủy, người có tuổi Giáp Tý không phù hợp với những loại cây có ngọn sắc như cây chuối, cây mít hay cây đu đủ. Những loại cây được cho là sẽ rút bớt tài lộc, giảm vượng khí và làm hao mòn tiền tài cho gia chủ. Vì thế, người tuổi Giáp Tý nên tránh những loài cây này khi muốn trồng cây cảnh trang trí cho ngôi nhà.

tuổi giáp tý nên trồng cây gì trước nhà

Tuổi Giáp Tý cần tránh trồng một số loại cây để không ảnh hưởng vận khí

Lời kết

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc tuổi Giáp Tý nên trồng cây gì trước nhà. Hy vọng bạn thể tham khảo và chọn được những loại cây trồng phù hợp và có khả năng thu hút vận may, tài lộc cho tuổi Giáp Tý. Ngoài ra, cũng nên tránh một số loại cây có khả năng hao tổn tài lộc đã được liệt kê phía trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *