Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì để bàn làm việc sẽ may mắn

tuổi canh ngọ hợp cây gì để bàn làm việc
Rate this post

Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì để bàn làm việc? Nếu tin vào nguyên tắc phong thuỷ thì các bạn sẽ thấy rằng trồng cây trong nhà hay nơi làm việc sẽ có rất nhiều ý nghĩa lớn lao, có thể ít nhiều làm thay đổi vận mệnh của chúng ta. Khi bạn chọn đúng cây thì tài lộc sẽ tự tìm đến, sức khoẻ dồi dào và vận xui sẽ biến mất. Còn chẳng mai chọn cây khắc mệnh thì sẽ kéo theo nhiều tai ương không tốt. Cùng vựa cây xanh tìm hiểu xem tuổi Canh Ngọ hợp trồng cây gì nhé!

Đặc điểm tính cách người mang tuổi Canh Ngọ

tuổi canh ngọ hợp cây gì để bàn làm việc

Muốn biết tuổi Canh Ngọ hợp cây gì để bàn làm việc thì trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về đặc điểm tính cách những ai tuổi này đã nhé! Canh Ngọ 1990 được tính từ 1-1-1990 đến ngày 31-12-1990.

Người tuổi Canh Ngọ cầm tinh con ngựa, họ chính là những con ngựa thích rong ruổi khắp nơi, sống tha phương cầu thực để mong nuôi sống gia đình và bản thân mình. Vì mang mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ – đất ven đường đi) nên cuộc đời gặp không ít gian truân.

Tính cách của Canh Ngọ rất thẳng thắn, chính trực. Họ có lòng tự trọng cao, bản tính trung thực, lại thêm phần sáng tạo, năng động nên rất thích kết giao. Bạn bè nhiều nhưng kéo theo đó cũng gặp không ít bạn xấu.

Dù vậy, trong công việc, người tuổi Canh Ngọ luôn cố gắng đương đầu với khó khăn, thử thách, không ngại khổ. Nếu đi đúng hướng thì sự nghiệp thăng tiến rất nhanh. Trong đời sống tình cảm, dù thích bay nhảy, di chuyển nhiều nơi nhưng họ lại rất thuỷ chung và có trách nhiệm với gia đình của mình.

Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì để bàn làm việc?

Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì để bàn làm việc? Sau đây là top 5 loại cây để bàn làm việc mà các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình:

Cây cẩm nhung đỏ

tuổi canh ngọ hợp cây gì để bàn làm việc

 

Sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ hợp cây gì để bàn làm việc? Cẩm nhung đỏ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Theo nguyên tắc phong thuỷ, loài cây này thuộc hành Hoả, có thể khắc chế được những nông nổi bộc phát của người tuổi Canh Ngọ.

Đặt một chậu cẩm nhung đỏ trên bàn làm việc sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi và có nhiều cơ hội thăng tiến xa hơn. Các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng trở nên tốt đẹp hơn nhiều.

Cây mẫu đơn đỏ

Loài cây này còn có tên gọi khác nữa là cây mẫu đơn ta, chúng được trồng phổ biến ở rất nhiều nơi. Nét nổi bật của cây mẫu đơn đỏ chính là những bông hoa có hình cầu, nở bung rất đẹp và đầy sức sống.

Trồng mẫu đơn đỏ rất dễ, không phải tốn nhiều công sức để chăm sóc mà lại làm đẹp thêm cho căn phòng làm việc của mình. Góp phần giảm đi những áp lực, bế tắc trong công việc. Hơn thế, mọi người thường chia sẻ rằng loài cây này chính là biểu tượng của phú quý giàu sang.

Cây lưỡi hổ

tuổi canh ngọ hợp cây gì để bàn làm việc

Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì để bàn làm việc? Lưỡi hổ cũng là loài cây rất được ưa chuộng với người mang tuổi Canh Ngọ. Bởi nó có thể xua đuổi đi những điều xui rủi, tiêu cực trong cuộc sống nói chung và trong công việc nói riêng.

Cây phong lộc

Những ai mệnh Thổ nói chung và tuổi Canh Ngọ nói riêng, trồng cây phong lộc là một gợi ý không tồi. Vẻ ngoài của nó khá đặc biệt, lại có sức sống rất bền bỉ nên được trồng khá phổ biến. Trồng phong lộc hoa còn có thể trừ tà khí, thu hút tài lộc cho chủ sở hữu.

Cây sen đá nâu

tuổi canh ngọ hợp cây gì để bàn làm việc

Thêm một gợi ý tuyệt vời nữa cho những ai đang thắc mắc tuổi Canh Ngọ hợp cây gì để bàn làm việc là cây sen đá nâu. Dù màu sắc của chúng không hề bắt mắt như hầu hết các loài sen đá khác nhưng sen đá nâu lại có một sức hút kỳ lạ với nhiều người.

Nhất là người tuổi Canh Ngọ, loài cây phong thuỷ này chính là biểu tượng cho ý chí quyết tâm và sự nỗ lực không biết mệt mỏi của người trồng nó. Sen đá nâu cũng là cây trang trí cho bàn làm việc của các bạn thêm đẹp và ấn tượng hơn.

Kết luận

Trên đây là top 5 loài cây mang đến nhiều may mắn mà những chú ngựa Canh Ngọ không nên bỏ qua. Hy vọng các bạn đã cảm thấy hài lòng với đáp án cho câu hỏi tuổi Canh Ngọ hợp cây gì để bàn làm việc mà chúng tôi vừa chia sẻ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *