Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc Tăng Hiệu Quả?

mệnh thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc
Rate this post

Cây phong Thuỷ trong góc bàn làm việc không những thư giãn mà còn hỗ trợ tốt cho chủ nhân. Mọi căng thẳng, áp lực đều tan biến hay những điều rủi bị xua đuổi khi bạn biết chọn cây phù hợp. Người mệnh Thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc vì thế là chủ đề được nhiều người quan tâm. Nội dung bài viết sau đây vựa cây xanh sẽ tổng hợp gửi tới bạn thông tin cần thiết để lựa chọn được loài cây phù hợp nhé.

Gợi ý mệnh Thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc?

Muốn lựa chọn cây cảnh để bàn làm việc mang tới may mắn, hiệu quả bạn hãy tham khảo những cây phong Thuỷ được nhắc tới sau đây:

Cây Lan Ý (Vĩ Hoa Trắng)

Theo ý nghĩa phong Thuỷ loại cây Lan Ý đặc biệt thích hợp với những ai mệnh Thuỷ. Bởi nó mang tới niềm vui, may mắn, thu hút tài lộc cho họ. Dòng Lan Ý nổi bật với màu xanh đẹp mắt và hoa hình trái tim khiến mọi người ấn tượng. Ngoài ra cây này có khả năng trong việc hấp thụ chất độc hại, bức xạ điện tử bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

mệnh thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc

Mệnh Thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc đáp án chính là cây Lan Ý

Cây Kim Tiền

Nhắc tới mệnh Thuỷ hợp cây gì để ở bàn làm việc không thể nào bỏ qua Kim Tiền. Dòng cây này rất dễ chăm sóc và sinh trưởng tốt ngay cả trong điều kiện phòng thiếu ánh sáng. Nó đặc biệt phù hợp với những ai mang mệnh Thuỷ để thu hút tài lộc, tạo sự tiến triển trong công việc.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc – Cây Lan Chi

Gợi ý lý tưởng cho những ai mệnh Thuỷ khi đang tìm kiếm cây để bàn làm việc đó là Lan Chi. Nếu mọi người muốn công việc của mình thuận buồm xuôi gió, ngày càng thăng tiến đừng quên rinh ngay về một chậu. Bởi ngoài mang tới ý nghĩa phong Thuỷ tốt cho cá nhân mệnh Thuỷ nó còn góp phần loại bỏ các khí độc, đảm bảo sức khỏe cho chủ nhân.

Cây Thanh Tâm

Mệnh Thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc không thể quên nhắc tới cái tên nhẹ nhàng Thanh Tâm. Cây được nhiều người yêu thích vì mang tới vượng khí, vận may cho mọi người khi đặt trên bàn làm việc. Hơn nữa Thanh Tâm còn biểu trưng cho sự yên ả, đầm ấm giúp làm tan biến đi mệt mỏi, áp lực của công việc. Vậy nên bạn đừng nên bỏ qua loại cây này để trên bàn nơi mình làm việc nếu bản thân mệnh Thuỷ.

mệnh thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc

Cây Thanh Tâm rất thích hợp cho ai mệnh Thuỷ giúp xua tan mệt mỏi

Cây Tùng Bồng Lai

Nếu ai đã từng biết tới Tùng Bồng Lai chắc chắn đều ấn tượng trước cây cảnh này. Nó được liệt kê vào danh sách những loại cây thích hợp với những người mệnh Thủy để bàn làm việc. Nó có tác dụng trong việc đem lại sự thành công, thịnh vượng cho người mệnh Thủy để họ phát triển sự nghiệp. Hơn nữa Tùng Bồng Lai còn có mùi thơm dịu nhẹ xua đuổi muỗi tấn công.

Loài cây nào không phù hợp với người mệnh Thuỷ?

Ngoài việc tìm hiểu mệnh Thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc bạn cũng nên tham khảo thông tin để nắm bắt loại cây nào tương khắc nhằm tránh điều xui rủi xảy ra. Theo Thuyết ngũ hành Thổ tương khắc với Thuỷ nên mọi người nên tránh các cây hợp với người mệnh Thổ như sau:

  • Cây Ngũ Gia Bì
  • Cây Hồng Môn
  • Cây Trạng Nguyên
  • Cây Sen Đá
  • Cây Trầu Bà Đế Vương
  • Cây Lan Quân Tử

mệnh thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc

Bạn nên tránh đặt các cây không hợp với mệnh Thuỷ trên bàn làm việc

Lưu ý cần nắm khi để cây trên bàn làm việc cho người mệnh Thuỷ

Sau khi tìm hiểu mệnh Thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc mọi người cần tham khảo những chú ý sau đây:

  • Nên chọn loại cây có màu sắc phong Thuỷ hợp với mình như đen, màu xanh nước biển,… Đồng thời chậu cây cũng khá quan trọng điển hình với màu trắng, màu xám hoặc màu vàng sẽ có tác dụng tốt.
  • Chọn loại cây có kích thước vừa phải không quá nhỏ hay quá lớn để cân đối, hài hòa trên góc bàn làm việc của mình.
  • Mặc dù đã tìm hiểu mệnh Thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc nhưng mọi người không nên chọn các loại cây có hình dáng kỳ lạ và rối mắt. Bởi không những làm giảm tính thẩm mỹ mà còn tác động tới may mắn, sự thành công trong sự nghiệp.
  • Mỗi người chỉ nên lựa chọn 1 cây đặt trên bàn làm việc không nên để quá nhiều sẽ cản trở tầm nhìn của mình và khiến cho không khí khó lưu thông.

mệnh thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc

Mọi người nên lựa chọn cây vừa phải với diện tích bàn làm việc

Lời kết 

Như vậy, nội dung trên đây đã cung cấp cho quý độc giả giải đáp về mệnh Thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc. Thông qua đó mọi người sẽ có thêm kiến thức trong việc lựa chọn loại cây lý tưởng mang tới hiệu quả cho công việc, đắc tài, đắc lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *